Vào sân 10 giây, chưa chạm bóng đã... lãnh thẻ đỏ

10:15 - 02/05/2020

Vào sân 10 giây, chưa chạm bóng đã... lãnh thẻ đỏ

Nestor Martin Alegre - cầu thủ bóng đá tại Argentina đã chính thức gia nhập vào top những người nhận thẻ đỏ nhanh nhất thế giới khi anh nhận thẻ vàng thứ 2 chỉ sau 10 giây vào sân. Thậm chí Alegr còn chưa chạm được vào bóng đã phải rời sân.

Tình huống bi hài diễn ra tại một giải đấu ở Corrientes, Argentina giữa Deportivo Madariaga de Paso de los Libres và Tiro Federal de Mercedes. Nestor Martin Alegre phải rời khỏi sâu sau vỏn vẹn 10 giây thay người, thậm chí anh còn chưa chạm vào bóng.

Đầu trận, Nestao Alegre ngồi ghế dự bị. Sau đó anh được HLV đưa vào thay người. Tuy nhiên Alegre lại quá nôn nóng nên chạy vào sân trước cả khi đồng đội rời sân, do đó bị trọng tài chính phạt một thẻ vàng. Bất bình vì quyết định này, Alegre lời qua tiếng lại với người cầm cân nảy mực và ngay lập tức nhận thẻ vàng thứ hai đồng nghĩa với việc bị truất quyền thi đấu.

Victori Cordero, vị trọng tài cứng rắn, đã rút hai thẻ vàng truất quyền thi đấu của Nestor Martin Alegre giải thích: "Thẻ vàng đầu tiên vì lỗi vào sân quá sớm khi đồng đội còn chưa ra sân và thẻ thứ hai là do có lời lẽ xúc phạm".

>>> Xem thêm: Truyền hình trực tiếp bóng đá hôm nay

Tình huống nhận thẻ đỏ dở khóc dở cười của Nestor Martin Alegre: