Con trai Zidane mắc sai lầm ngớ ngẩn giúp đối thủ ghi siêu phẩm

11:50 - 23/06/2020

Con trai Zidane mắc sai lầm ngớ ngẩn giúp đối thủ ghi siêu phẩm

Thủ môn Luca Zidane, con trai của huyền thoại Zinedine Zidane đã mắc sai lầm ngớ ngẩn ở trận đấu giữa Racing Santander và Tenerife khiến đội nhà phải nhận bàn thua.

Thủ môn 22 tuổi Luca Zidane là con trai của huyền thoại người Pháp Zinedine Zidane. Hiện tại Luca Zidane vẫn thuộc biên chế của CLB Real Madrid nhưng tạm khoác áo CLB Racing Santander theo dạng cho mượn. 

Ở trận đấu mang tính sống còn của Racing Santander trong cuộc chiến trụ hạng, Luca Zidane đã mắc "sai lầm chết người". 

Đó là tình huống ở phút thứ 10 của trận đấu, thủ môn Luca Zidane đã dâng lên rất cao ra khỏi vòng 16m50. Chính điều này đã tạo cơ hội cho tiền đạo Joselu (Tenerife) thực hiện cú lốp bóng từ khoảng cách hơn 40m ghi bàn thắng mở tỉ số 1-0 cho đội khách Tenerife. 

Một bàn thắng tuyệt đẹp được báo chí châu Âu gọi là "siêu phẩm" nhưng nó xuất phát từ lỗi lớn của thủ môn Luca Zidane. Đến phút 52, Luca Zidane lại vào lưới nhặt bóng lần thứ hai sau cú dứt điểm cận thành của Alex Bermejo. 

Chung cuộc trận đấu này,  Racing Santander thất bại 1-2 và tiếp tục đứng chót bảng với 29 điểm. Thất bại này đã khiến Racing Santander cạn dần hi vọng trụ hạng khi kém đến 9 điểm so với nhóm trụ hạng.

>>> Xem thêm: Truyền hình trực tiếp bóng đá hôm nay

Tình huống Luca Zidane để cầu thủ Tenerife ghi siêu phẩm: